Giới thiệu

Giới thiệu về TechCars.Net

Xin chào! Tôi là Duc Nguyen hiện đang là một Freelancer viết tự do. Tôi yêu công nghệ, thích xe hơi, mô tô nên thường tìm hiểu về lĩnh vực này. Đó cũng là lý do tôi lập blog TechCars.Net – Nơi tôi có thể thỏa sức chia sẻ đam mê của mình và giao lưu với những bạn bè chung sở thích. Tất nhiên, hiểu biết của con người có hạn và trong sự vô hạn của tri thức tôi rất mong nhận được nhiều đóng góp của các bạn để tôi cũng như TechCars.Net này một hoàn thiện hơn.

Về mục tiêu hoạt động của TechCars.Net:

Như đã nói ở trên, TechCars là blog chia sẻ về Công nghệ và Xe với những tin tức mới nhất về lĩnh vực này cũng như trả lời những băn khoăn thắc mắc của người tiêu dùng về các sản phẩm công nghệ, xe cộ.
Như vậy, đến với TechCars bạn có thể được cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực mà mình yêu thích và tham gia chém gió với những bạn bè chung sở thích. TechCars và bạn đọc rất mong nhận được nhiều bài viết chia sẻ hay đóng góp ý kiến, bình luận về bài viết để kiến thức, đam mê được trải dài bất tận.

Tôn chỉ hoạt động của TechCars.Net

– Chỉ viết về Công nghệ, xe cộ

– Cập nhật tin tức nhanh nhất, đầy đủ nhất

– Xây dựng một cộng đồng văn minh, đam mê lành mạnh

– Không viết bài, bình luận liên quan đến Chính trị, Xã hội hay Tôn giáo

Với bạn đọc blog TechCars.Net:

TechCars đặc biệt coi trọng vấn đề riêng tư của độc giả. Chúng tôi cam kết không thu thập thông tin cá nhân của bạn đọc. Chúng tôi chỉ sử dụng cookie để bạn đọc load trang nhanh hơn, đỡ tốn lưu lượng băng thông cũng như đếm lượt xem trang. Việc thu thập cookie không ảnh hưởng tới an toàn của bạn đọc.

Bạn đọc truy cập blog TechCars có thể bình luận thoải mái về chủ đề bài viết hay ý kiến của bạn đọc khác. Mọi bình luận phải được viết có dấu, lịch sự tránh những comment xúc phạm, gây chiến hay liên quan đến Chính trị.

Quà tặng của TechCars.Net

Sắp tới, TechCars sẽ cố gắng mang đến bạn đọc những phần quà nho nhỏ để không khí thêm phần ấm cúng, sôi động ?
Các nhà tài trợ có thể liên hệ qua email info@techcars.net hoặc sdt 0936133433 để trao đổi. Với những phần quà giá trị, TechCars sẽ treo banner quảng cáo trên trang chủ nơi 10.000 bạn đọc mỗi ngày có thể tiếp cận.

THANK YOU!!!