Những hé lộ bất ngờ đằng sau ngày hội Car Care Day

50% khách hàng không thể tự thay lốp xe, 43% cần chăm sóc sơn, 77% ắc quy phai bảo dưỡng là những con số đáng kinh ngạc được thống kê sau những ngày hội chăm sóc xe Car Care Day.

Theo như ban tổ chức chương trình Car Care Day, ngày hội chăm sóc xe 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 14-15/11 tới tại Hà Nội. Sau Hà Nội, chương trình sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 12 tới. Được biết, ngoài Bệnh viên ô tô là đơn vị tổ chức chính, Car Care Day năm nay sẽ có sự hỗ trợ của các đối tác như Sell, GS, 3M, Bosch, Liberty và BMW.

Ngày hội chăm sóc xe Car Care Day 2015 sắp diễn ra
Ngày hội chăm sóc xe Car Care Day 2015 sắp diễn ra

Quy trình chăm sóc xe năm nay sẽ được diễn ra trong 65 phút mỗi lượt trải qua 8 bước “thăm khám”, bảo dưỡng toàn diện như : Rửa xe; Kiểm tra, chăm sóc và tư vấn an toàn lốp; Quét lỗi hệ thống và thay nước làm mát, rửa kính; Kiểm tra, chăm sóc và tư vấn bảo dưỡng ắc quy; Kiểm tra, tư vấn về dầu nhớt; Kiểm tra, chăm sóc lọc gió, còi, cần gạt mưa; Tư vấn cách xử lý khi gặp sự cố khi lái xe.

ngay-hoi-cham-soc-xe-car-care-day-2015-1
Các kỹ thuật viên đang kiểm tra, bảo dưỡng xe

Chương trình Car Care Day là hoạt động thường niên của Bệnh viện ô tô cùng các đối tác được tổ chức thường niên tại hai miền Nam-Bắc. Ngày hội chăm sóc xe Car Care Day là hoạt động nằm trong chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” ra đời từ năm 2013.

Cũng theo thống kê của Car Care Day, có tới 50% số tài xế tham gia chương trình không thể tự thay lốp xe, 43% xe phải chăm sóc về sơn, 77% xe có vấn đề với ắc quy cần bảo dưỡng.

1 Comment

  1. Pingback: Ngày hội chăm sóc xe Car Care Day tại Hà Nội chuẩn bị bắt đầu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *