Nissan tại VMS 2015: Tập trung vào công nghệ và tiện ích

Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2015, Nissan gây chú ý khi giới thiệu mẫu SUV hạng trung Murano Platium AWD 2015 mới và xe bán tải Navara NP300, crossover Juke và sedan Teana.

Trong đó, Nissan Murano Platium AWD 2015 tập trung vào phân khúc SUV đô thị với thiết kế mới, tối ưu tính khí động học hướng đến khách hàng trẻ. Murano thế hệ mới cũng là dòng xe đạt được nhiều giải thưởng về an toàn và độ bền cũng như không gian nội thất do nhiều tạp chí, tổ chức bình chọn.

Nissan bổ sung gói trang bị giải trí mới cho 3 mẫu xe Navara NP300, Teana và Juke hiện tại
Nissan bổ sung gói trang bị giải trí mới cho 3 mẫu xe Navara NP300, Teana và Juke hiện tại

Bên cạnh Murano Platium AWD 2015, Nissan cũng trưng bày phiên bản nâng cấp của chiếc crossover Juke với bộ phụ kiện riêng thêm phần thể thao. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp nhẹ của mẫu bán tải Navara NP300, sedan Teana cũng được giới thiệu. Cả 3 mẫu xe đều được nâng cấp hệ thống định vị với màn hình cảm ứng kết nối với hệ thống thông tin giải trí kết nối internet.

Ngoài giới thiệu xe Murano mới và gói nâng cấp cho các mẫu xe cũ, Nissan cũng công bố tài trợ cho giải bóng đá các câu lạc bộ châu Âu (UEFA Champions League) từ 2015-2018 và giải UEFA Champions League của Nissan.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *