Sửa lỗi không hiển thị bình luận trên ứng dụng facebook android

Dưới đây là cách sửa lỗi không hiển thị bình luận với thông báo “Lỗi không xác định, nhấn để thử lại” khi kích vào xem bình luân trên các bài viết trên ứng dụng Android.

Trong ngày hôm nay, người dùng facebook phải kêu trời vì rất nhiều người cập nhật lên phiên bản mới 105.0.0.23.137 vào ngày 5/12 gặp lỗi không hiển thị bình luận khi kích vào các bài viết của bạn bè. Kèm theo đó là dòng thông báo lạnh lùng: “Lỗi không xác định, nhấn để thử lại” với hình đám mây màu xám.

Thông báo Lỗi không xác định, nhấn để thử lại khi xem bình luận trên app facebook
Thông báo Lỗi không xác định, nhấn để thử lại khi xem bình luận trên app facebook

Lỗi này thường xuất hiện trên những người dùng ứng dụng Facebook trên điện thoại Android. Đã rất nhiều người phải chuyển sang dùng app Facebook Lite hoặc trình duyệt để khắc phục lỗi trên. Tuy nhiên, trải nghiệm ở Facebook Lite hay trình duyệt không thể bằng ứng dụng hoàn chỉnh được vậy nên Techcars.net xin giới thiệu bài hướng dẫn nhỏ khắc phục lỗi không hiển thị bình luận trên Facebook.

Đầu tiên bạn hãy thử thoát tài khoản Facebook rồi đăng nhập lại. Nếu hết không cần làm theo cách thứ 2. Nếu không hết cần phải truy cập vào phần quản lý ứng dụng của máy, mỗi máy Android lại có cách quản lý riêng nhưng thường sẽ là Cài đặt – Quản lý ứng dụng – Ứng dụng đã cài đặt – Kích vào Facebook – bạn sẽ thấy 2 tùy chọn là xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm. Lúc này chọn xóa dữ liệu là lỗi khó chịu trên sẽ hoàn toàn biến mất.

Xóa dữ liệu của ứng dụng facebook có thể sửa được lỗi này
Xóa dữ liệu của ứng dụng facebook có thể sửa được lỗi này

Nếu bạn đang dùng tiếng Anh có thể vào theo thứ tự Settings-Applications-Installed-Facebook-Clear data. Nếu đã thử tất cả các cách trên mà vẫn chưa xem được bình luận trên facebook bạn có thể xóa ứng dụng và tải về một lần nữa nếu không được hãy tải phiên bản cũ hơn trên các trang tải ứng dụng không phải Google Play.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *